Bí Kíp Tạo Nên 1 Tin Đăng Hấp Dẫn. Bước Đầu Tiên Để Chốt Deal Thành Công.

05/12/2022 162 lượt xem

Tin đăng bất động sản là cây cầu nối môi giới bất động sản với người có nhu cầu tìm mua bất động sản. Đây là một trong những hình thức quảng cáo nhanh gọn, tiết kiệm chi phí trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và mang lại kết quả cao. Vậy những yếu tố nào làm nên nội dung của một tin đăng hấp dẫn, thu hút người tìm kiếm bất động sản, mang lại hiệu quả.

Nội Dung Tin Đăng
  • Nội dung tin đăng cần chú trọng ở từng chi tiết nhỏ nhất. Đơn cử như tiêu đề của tin đăng cần phải ngắn gọn nhưng nêu bật được nội dung cần truyền tải. Nội dung cần truyền tải có thể chú trọng đến một đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm nhà đất - đây sẽ là từ khóa quan trọng để người mua dễ dàng hình dung về bất động sản đang cần tìm mua. Ví dụ “Bán đất chính chủ rẻ nhất khu vực…”; “Căn góc siêu đẹp giá sốc cần bán”, “Vị trí 3 mặt thoáng, mặt tiền kinh doanh, giá chỉ nhỉnh 3 tỷ quận X”…
 
Tú Tài Tâm Property website đầu tư bất động sản, định giá bất động sản chuyên nghiệp.
  • Bên cạnh tiêu đề, thì phần nội dung giới thiệu sản phẩm cần chi tiết, rõ ràng và trung thực để người mua có thể bước đầu “hiểu” về bất động sản. Ở phần nội dung này, người bán cần làm bật tất cả các đặc điểm nổi bật nhất của bất động sản ở thời điểm bán về giá cả, vị trí, tình trạng pháp lý (sổ đỏ hay vi bằng, giấy viết tay), loại hình, diện tích, hướng đất, giao thông, tiện ích xung quanh, tiềm năng… Cần lưu ý một điều là thông tin càng chi tiết, rõ ràng, càng sát thực tế thì càng dễ dàng tiếp cận được khách hàng có nhu cầu mua thực lớn. Ngoài ra, nội dung tin đăng có thể tích hợp thêm các hình thức thể hiện nội dung mới như hình ảnh 360 độ, video. Chuỗi hình ảnh 360 độ và video về sản phẩm bất động sản cần sắc nét, làm bật được toàn cảnh và các đặc điểm, giúp người có nhu cầu hiểu rõ hơn sản phẩm, từ đó quyết định việc đi xem trực tiếp – một bước quan trọng mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng có nhu cầu.
  • Trong nội dung tin đăng, một phần đặc biệt quan trọng cần chú ý là thông tin liên hệ với người bán (môi giới bất động sản hoặc chính chủ). Phần thông tin liên hệ trong tin đăng cần nêu rõ tên, số điện thoại. Các thông tin này cần được kiểm tra lại nhằm đảm bảo sự chuẩn xác, tránh nhầm lẫn, sai sót, bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 
Đăng Tin Bất Động Sản Ở Đâu?
 
  • Khi đã có một tin đăng mà nội dung được “chăm chút” kĩ lưỡng, để tối ưu hiệu quả, bước tiếp theo, người đăng cần lựa chọn một website đăng tin uy tín. Hiện trên thị trường có rất nhiều website về đăng tin bất động sản, người đăng tin cần lựa chọn website uy tín,  giúp các tin rao tiếp cận trúng khách hàng, kết nối được nhiều người mua tiềm năng.

 

Vào phần Đăng Tin trên tab chính của website tú tài tâm (hình ảnh minh họa).

Điền thông tin chi tiết , cụ thể , hấp dẫn : vị trí - diện tích - hướng - pháp lý - ưu điểm về bất động sản.

  • Ngoài việc  đăng tin trên các website bất động sản uy tín, người bán có thể đăng trên mạng xã hội như group hay fanpage về bất động sản trên Facebook hoặc trên các nhóm zalo, viber và báo chí. Đây cũng là những kênh tìm kiếm khách hàng mang lại hiệu quả nhất định.

Theo Tú Tài Tâm

Bài viết cùng chuyên mục
.
Top