Cách chọn các thế đất đẹp theo phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ

03/10/2022 365 lượt xem

Theo bạn thì thế nào là thế đất đẹp

Theo đất đẹp giá rẻ vũng tàu thì, thế đất đẹp là thường những thế đất nằm ở ngay vị trí long mạch, đây là nơi hội tụ, giao giữa thế đất thanh long hướng Đông với thế đất chu tước phía Nam, huyền vũ hướng Bắc và cuối cùng là bạch hổ hướng Tây.

Thế đất tốt theo phong thủy thuộc long mạch sẽ gồm có:

 • Đất xung quanh có nhiều cỏ cây xanh tươi biểu hiện cho vượng khí đang cao, đây chính là nền đất tốt, đất đẹp để xây dựng nhà. Vì vậy bạn nên tránh nơi cây cỏ khô héo, quặt quẹo, không phát triển ra nhé.
 • Với những mảnh đất tụ khí tại nơi sông suối, quanh hồ nước và thường được xem như lòng chảo tích tụ toàn bộ những nguồn khí tốt.
 • Có hướng hợp với mệnh gia chủ, giúp gia chủ có nhiều may mắn và tài lộc.
 • Là những vùng đất đẹp rộng rãi, thoáng mát và chắc chắn không bị ô nhiễm.

Tại sao bạn cần phải chọn thế đất đẹp phù hợp với phong thủy

Nếu gia chủ chọn cho hình được thế đất đẹp hợp phong thủy thì sẽ thu được những lợi ích như sau:

 • Phong thủy đất thường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và vận mệnh của gia chủ. Bạn sẽ cảm thấy thật sự sảng khoái, vui vẻ khi khu đất mình ở thoáng mát về mùa nóng, tránh gió xấu vào mùa lạnh, không khí trong lành,… phải không nào.
 • Mảnh đất đẹp giá rẻ lại có thể giúp bạn có điều kiện mở rộng được các hoạt động kinh doanh, nghề nghiệp,… Từ đó giúp cho kinh tế của gia chủ đi lên một cách nhanh chóng, gia đình êm ấm hạnh phúc, công việc luôn thuận buồm xuôi gió.
 • Ngoài ra, sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình cũng chịu ảnh hưởng khá lớn từ các yếu tố phong thủy của đất ở đấy nhé. Nếu bạn được sống trong môi trường trong sạch, sinh khí phồn thịnh, hài hòa, bình ổn thì hầu như mọi người sẽ khỏe mạnh, bình an. Và ngược lại, khi sống trong môi trường nước đọng, ồn ào, tù bí thì người trong gia đình cũng dễ bị bệnh tật, ốm đau,…

Các thế đất đẹp trong phong thủy

Để giúp tăng vượng khí cho gia chủ, gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn phat đạt, bạn hãy cùng đất đẹp giá rẻ vũng tàu tham khảo ngay những thế đất đẹp dưới đây nhé.

Đất tụ khí

Thế đất tốt là nơi tụ được nhiều khí, bao gồm những đất có địa hình phía trước thấp và phía sau cao, phía trước rộng để hút thật nhiều khí. Đồng thời, hai bên được thiết kế hình vòng cung như hai cánh tay bao bọc lấy đất để dòng khí dễ tích tụ vào nhà vào nhà hơn, thế đất này rất thuận lợi cho việc làm ăn, cũng như sự nghiệp phát triển.

Đất gần hồ nước

Ngoài đất tụ khí ra thì những mảnh đất gần sông, hồ cũng đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi xung quanh khu đất này thì thực vật sinh trưởng rất tốt và luôn mang lại môi trường trong lành, vượng khí.

Đất ở vị trí này thường được xem như một lòng chảo tụ khí, hơi ẩm và cây cối tươi tốt. Vì thế, nếu bạn sinh sống ở đây thì sẽ luôn khỏe khoắn, minh mẫn, rước lộc vào nhà.

Khu đất này xung quanh thường sẽ có núi bao quanh, cùng với dòng nước uốn lượn tụ khí rất tốt. Đặc biệt hơn là, bốn con nước ở trước sẽ đều chảy tụ về một điểm thì có thể thu khí tứ phương tám hướng. Bên cạnh đó, đất có dòng nước lớn đi vào mà ra thì nhỏ cũng cực kỳ tốt đấy nhé điều này biểu hiện cho việc tài lọc vào nhà nhưng đi ra thì ít.

Các thế đất xấu bạn phải nên tránh

Bên cạnh việc nắm được những thế đất đẹp phù hợp với phong thủy ra thì, gia chủ cũng cần phải đặc  biệt tránh những mảnh đất xấu. Bởi nó sẽ luôn khiến gia chủ gặp nhiều điều xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống. Các mảnh đất này xấu này thường có các đặc điểm sau:

 • Mảnh đất không hợp phong thủy thường khiến cho hoạt động kinh doanh của gia chủ không được suôn sẻ, thuận lợi.
 • Mảnh đất hai phía Đông Tây luôn có đường chiếu tới.
 • Thế trực xung: Đây là thế đất sẽ làm cho mặt tiền của căn nhà bị đường chiếu thằng vào. Theo các chuyên gia về lĩnh vực phong thuỷ thì, những mảnh đất này thường sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn dễ bị tai nạn xe cộ và thương tật.
 • Nằm giữa hai con đường giao nhau: Những căn nhà nằm ngay tại vị trí ngã tư đường, nhất là những ngã tư được tạo thành từ hình lưỡi kéo cắt được xem là cực xấu. Các thành viên gia đình thường bị thất thoát về vấn đền tiền bạc, hao tài tốn của cải.

Cách xem thế đất đẹp, đất có long mạch ở thành phố, đô thị

Có rất nhiều người không biết cách xác định thế nào là mảnh đất đẹp ở những thành phố, đô thị. Thế nhưng, long mạch không chỉ dựa theo thế núi mà còn dựa vào thế đất, bao gồm cấu tạo địa tầng, lưu chuyển nước ngầm dưới đất. Do đó, hiểu một cách đơn giản, long mạch chỉ tình trạng mặt đất nhấp nhô và ở đâu cũng tồn tại đất có long mạch.

Lời khuyên của đất đẹp giá rẻ vũng tàu là nếu bạn muốn mua chung cư, nhà phố, thì bạn có thể lên sân thượng để quan sát địa thế của tòa nhà trước nhé, điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn trước khi quyết định mua.

Tống kết

Vừa rồi là những chia sẽ của đất đẹp giá rẻ vũng tàu về những quy chuẩn về cách chọn khu đất vừa đẹp, tốt, lại còn hợp phong thủy. Nếu bạn muốn theo dõi những tin tức mới nhất về nhà đất thì hãy theo dõi ngay website của chúng tôi nhé Tú Tài Tâm Propertyđất đẹp giá rẻ vũng tàu.

Tags: Đất đẹp giá rẻ Vũng Tàunhà đất giá tốt tại Bà Rịa Vũng Tàubất động sản Vũng Tàunhà đất giá rẻ Vũng Tàunhà đất giá rẻ Vũng Tàunhà đất Vũng Tàu

Bài viết cùng chuyên mục
.
Top